Chơi bài rồng hổ như thế nào để chiến thắng

Chơi bài rồng hổ như thế nào để chiến thắng

Cách trang chủ QQ188

Một trong những trò chơi trực tuyến được chơi nhiều nhất hiện nay là trò rồng hổ. Mặc dù đây không phải là trò chơi mới nhưng với bất lì  gười chơi nào thì vấn đề được qua tâm nhiều nhất vẫn là chơi như thế nào để chiến thắng? Lí thuyết thì đã nói quá nhiều, nhưng những bí quyết thực tế thì không phải ai cũng tìm ra được, mà điều qua trọng là phải tìm ra cách chơi phù hợp nhất với mình với bài viết chơi bài rồng hổ  như thế nào để chiến thắng sẽ giúp bạn chơi tốt hơn.

Chơi bài rồng hổ  như thế nào để chiến thắng.

Ai cũng muôn stìm ra cách chơi tốt nhất và mang về chiến thắng cao nhất. Không ít người cũng đã tìm ra lối đi cho mình và cũng nhiệt tình chia sẻ để cộng đồng cùng biết. Bạn là người biết tiếp thu, biết học hỏi và biết tiếp nhận nhưng trong mọi điều kiện bạn phải biết chọn lọc khi dung nạp. Bởi vì điểm mạnh của người này lại là điểm yếu của người kia vẫn thường xảy ra. Khôngphải cách chơi nào cũng phù hợp với bạn, tức là không phải phương pháp nào bạn cũng dùng tốt.

Chơi bài rồng hổ  như thế nào để chiến thắng
Chơi bài rồng hổ như thế nào để chiến thắng

Cũng như trong võ thuật, người giỏi dùng tay, người giỏi dùng chân, người chuyên về đao, người chuyên về kiếm vậy. Khả năng của con người là không ai giống ai. Chính vì thế, nếu bạn không biết chắt lọc mà mù quáng chạy theo cách làm của người luôn chiến thắng, bạn rất dễ rơi vào tình huống ‘chơi dao đứt tay”. Bởi có vô số những kĩ năng không những không giúp ích cho bạn mà ngược lại còn làm bạn thua thảm hại. Như vậy, việc học hỏi là cần thiết nhưng quan trọng hơn là bạn phải biết biến những thế mạnh của người khác thành của mình, và trong qua trình chơi bạn phải tìm ra phương pháp của riêng mình.

Trong khi chơi rồng hổ hay bất kì trò nào khác, người chơi thường có một tâm lí chung là căng thẳng, tâm lí bất ổn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chơi và kết quả chơi, bởi vận may có thể chỉ mỉm cười với bạn khi bạncó một tâm thế tốt. Vậy ta phải khắc phục điều này như thế nào?

Trước hết hãy tìm ra lí do khiến bạn căng thẳng. Một lí do chung giành cho tất cả mọi người đó là bạn bị yếu tố tiền cược chi phối. Với suy nghĩ sẽ bị mất tiền nếu không cẩn thận bạn đã vô tình gây áp lực cho mình. Vậy thì bạn phải gạt bỏ suy nghĩ chơi vì tiền ra khỏi đầu. Bạn hãy nghĩ, mục đích bạn bỏ tiền ra không phải vì ăn thua mà bạn bỏ tiền để mua những phút giây thư giãn, mua những trải nghiệm trong một trò chơi.

Khi đó bạn sẽ thấy tinh thần vui vẻ, phấn chấn khi chơi, và chắc chắn bạn sẽ có những quyết định sáng suốt. Một tình trạng chung của người chơi trong bất kì trò trực tuyến nào, đó là mất bình tĩnh khi thắng lớn hay thua đậm. Khi thắng vì quá sung mà người chơi muốn ăn to hơn, thắng lớn hơn mà không cần suy nghĩ khi sẵn sàng đặt cược số tiền lớn. Đặc biệt khi thua, người chơi sẽ nôn nóng tìm cách gỡ lại, một trong những cách người chơi thường làm là tăng vốn cược lên với mong muốn gỡ vốn nhanh.

Tâm lí này là điểm chết của người chơi, vì càng nôn nóng bạn càng không sáng suốt bởi vậy mà cứ thua liên tiếp. Như vậy dù thắng hay thua mà bạn không làm chủ được bản thân thì kết quả cũng đều giống nhau, đó là thất bại. Trong truòng hợp này lời khuyên mà bạn cần nghe đó là hãy tuân thủ giới hạn đã đặt ra, giới hạn về thời gian chơi, giới hạn về tỉ lệ thua thắng đã có tiên định từ trước. Một cách hiệu quả nhất là bạn hãy dừng chơi, rời khỏi sòng bài, quên đi những thất bại bạn vừa trải qua và chuẩn bị thật kĩ cho một sự bắt đầu mới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *