Các chiến thuật soi kèo đỉnh cao trong cá độ bóng đá

Các chiến thuật soi kèo đỉnh cao trong cá độ bóng đá

Cách trang chủ QQ188

Để có thể dành được chiến thắng trong cá độ bóng đá, việc soi kèo luôn là yếu tố quyết định hàng đầu. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng với khá nhiều người chơi. Sau đây, chúng tôi Bongdaqq188.com Trang cá cược bóng đá trực tuyến hay nhất, cập nhật kết quả xin chia sẻ các chiến thuật soi kèo đỉnh cao trong cá độ bóng đá đến người chơi để có thể giúp các bạn nâng cao tỷ lệ thắng của mình.

Đầu tiên, nếu đó là trận đấu giữa hai đội thuộc top đầu trên bảng xếp hạng mà đội khách lại chấp ½ thì kinh nghiệm được đưa ra là hãy chọn đội khách để có thể có được cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Các chiến thuật soi kèo đỉnh cao trong cá độ bóng đá

Ngược lại, nếu đó là trận đấu giữa một đội có thứ hạng cao và đội còn lại thứ hạng thấp thì sao? Hãy theo dõi kỹ những biến động của kèo này vì sẽ có rất nhiều thay đổi diễn ra.

Khi kèo chấp đội hạng cao quá lớn, ngay từ khi bắt đầu là 1 rồi giảm xuống ¾ trong vòng 3 giờ trước khi diễn ra trận đấu và sau đó khoảng 30 phút thì tiền ăn tăng cao. Lúc đó, đội hạng cao hơn đang gặp bất lợi nào đó. Người chơi khôn ngoan thì đều biết trong trường hợp này nên lựa chọn đội hạng thấp.

Một trường hợp khác cần lưu ý đó là kèo đội hạng cao đá sân khách. Trường hợp này hơi phức tạp hơn. Nếu như đó là kèo chấp ½ với mức tiền ăn là 0.925, đội hạng cao dù có mức chấp nặng nhưng vẫn giữ nguyên kèo không đổi thì nên chọn đội chủ nhà. Đây là một trong những chiến thuật soi kèo tốt nhất của nhiều cao thủ.

Các chiến thuật soi kèo đỉnh cao trong cá độ bóng đá
Các chiến thuật soi kèo đỉnh cao trong cá độ bóng đá

Khả năng thứ hai có thể xảy ra đó là kèo chấp ¾ với mức tiền ăn bằng hoặc lớn hơn 0.85 mà tăng giảm liên tục trong 4 giờ trước khi đá hoặc đột ngột tăng lên vòng 30 phút trước khi trận đấu bắt đầu thì bạn nên lựa chọn đội chủ nhà để có thể có xác suất thắng lớn hơn.

Cá độ bóng đá và chiến thuật soi kèo đỉnh cao

Một trường hợp khác nữa mà người chơi có thể gặp phải đó là kèo giữa một đội mạnh và một đội yếu hơn. Nếu như đó là kèo chấp ½ và có mức tiền ăn cao hoặc kèo giảm đột ngột mà tiền ăn vẫn giữ nguyên thì hãy lựa chọn đội yếu hơn.

Trường hợp đó là kèo giữa đội chủ nhà và đội khách thì lại có khá nhiều khả năng xảy ra. Khả năng đầu tiên, nếu đội chủ nhà có phong độ tốt thời gian gần đây và đấu với đội khách tương đương, kèo là kèo đồng banh thì nên lựa chọn đội khách.

Ngược lại, nếu như đội chủ nhà có thành tích thi đấu không tốt mà vẫn chấp ¼ thì hãy chọn đội chủ nhà. Cuối cùng, nếu đội nhà có phong độ sân khách tốt, đội khách phong độ tồi hơn và đội chủ nhà chấp 1 trái thì ngược lại, bạn nên chọn đội khách để nâng cao xác suất thắng.

Đây là một số chiến thuật soi kèo trong cá độ bóng đá được các cao thủ hàng đầu chia sẻ, tuy nhiên, nó không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp. Mong rằng, người chơi sẽ có những vận dụng hợp lý nhất để dành được thắng lợi trong ván đấu của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *